Trang chủ / Đánh giá khách hàng

Khách hàng đánh giá phẫu thuật nâng chân mày

Trần Thị Bích Hà, 39 tuổi, Bán hàng, Hải Phòng Lông mày thật của tôi bị hạ thấp xuống khiến đường xăm lông mày ở phía trên không tự nhiên và rất xấu. Dù tôi đã cạo sạch lông mày thật đi nhưng nhìn vẫn rất xấu

Nâng chân mày-1Trần Thị Bích Hà, 39 tuổi, Bán hàng, Hải Phòng

Lông mày thật của tôi bị hạ thấp xuống khiến đường xăm lông mày ở phía trên không tự nhiên và rất xấu. Dù tôi đã cạo sạch lông mày thật đi nhưng nhìn vẫn rất xấu. Tôi đã tìm hiểu kỹ và quyết định đi phẫu thuật nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á. Phẫu thuật nhưng lại rất nhẹ nhàng, tôi không cảm thấy đau đớn hay sưng phù gì cả. 6 ngày sau, vết khâu đã lành hẳn, hai bên lông mày củ tôi đã cao và đẹp hơn xưa rất nhiều.

 

Nâng chân mày-2Nguyễn Hải My, 29 tuổi, Nhân viên văn phòng, Hà Nội

Em tên là Hải My, năm nay 29 tuổi. Em có đôi lông mày rậm nhưng không cao nên bầu mắt nhỏ, nhìn không được sang lắm. Em thường vẽ lông mày thật cao, thật đậm nhưng trông hơi giả tạo. Một lần, em thấy trên facebook đứa bạn chia sẻ đường link phẫu thuật nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả cao thì thích quá, gọi điện đến thẩm mỹ viện và đăng ký dịch vụ ngay. Bây giờ đôi lông mày của em đã cao và sang hơn, đặc biệt là rất cân xứng với gương mặt em.

 

Nâng chân mày-3Hoàng Thị Nhung, 45 tuổi, Giáo viên, Phú Thọ

Mấy năm nay, lông mày của tôi bị hạ thấp xuống nên mi mắt cũng bị sụp xuống theo. Tôi đang không biết phải làm thế nào để kéo cao lông mày lên thì con gái tôi gọi điện về bảo mẹ xuống Hà Nội nó dẫn đi phẫu thuật nâng chân mày ở thẩm mỹ viện Đông Á. Sau 1 tuần làm phẫu thuật, hai bên lông mày tôi đã được nâng cao hơn, vết chích rất nhỏ, nằm trong đường lông mày thật nên nhìn không rõ. Tôi thấy rất hài lòng khi đã nâng chân mày thành công.

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Bình luận Facebook

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5