Trang chủ / Tư vấn chuyên gia

Hỏi về cách làm da trắng mịn hiệu quả cho con trai???

Câu hỏi: Em là con trai công việc của em thường tiếp xúc ngoài nắng nhiều nên làn da của em bị đen đặc biệt là ở vùng cổ của em bị đen và bị thâm rất nhiều, là con trai thì vấn đề trắng hay đen gì không quan trọng nhưng em ngại tiếp xúc với bạn bè, em cũng tìm hiểu trên các diễn đàn thẩm mỹ này kia, em muốn tìm nơi đáng tin cậy,vậy cho em hỏi là tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu tiền ạ, vậy liệu em là con trai làm có hiệu quả không ạ? (Nguyễn Trung Tâm, 25tuổi, Hiệp Phước TP HCM)

Trả lời:

Chào bạn Tâm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì mô tả ở trên, bạn đang gặp phải tình trạng đen da, đặc biệt là khu vực vùng cổ, do tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Cần phải khẳng định với bạn rằng, ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia UVA, UVB, là nguyên nhân chính khiến các hắc sắc tố melanin tăng sinh, gây ra tình trạng thâm da, đen da. Do đó, sử dụng giải pháp tắm trắng là cách làm da trắng mịn cho nam mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng lúc này.

Cach lam da trang min 1

Melanin là nguyên nhân chính khiến da bị thâm đen

Tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu, cho làn da sáng mịn từ sâu bên trong. Chi phí của dịch vụ này có giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu VNĐ/ lần điều trị)
Tắm trắng theo liệu trình 4
Tắm trắng 1 lần duy nhất 8

Tại mỗi địa chỉ làm đẹp, chi phí tắm trắng là hoàn toàn khác nhau. Điều này phụ thuộc vào công nghệ mà bạn áp dụng và chuyên viên trực tiếp thực hiện dịch vụ.

Cách làm da trắng mịn này có hiệu quả cho nam không?

Cach lam da trang min 2

Dịch vụ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng tại TMV Mai LInh

Cách làm da trắng mịn với sữa non và bùn khoáng được đánh giá là hiệu quả đối với cả nam và nữ. Sữa non cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết, cho làn da sáng mịn từ bên trong, tạo ra màn chắn thông minh, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời.

Bùn khoáng 100% từ thiên nhiên giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giúp khắc phục triệt để tình trạng da đen bẩm sinh, da đen do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Do đó, với trường hợp của bạn, hoàn toàn có thể giải quyết bằng công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á cơ sở miền Nam tại địa chỉ: 69, Đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM để được các chuyên viên da liễu trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc:  Hỏi về cách làm da trắng mịn hiệu quả cho con trai???

Chúc bạn thành công!

 

Bình luận Facebook

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5