Trang chủ / Chương trình khuyến mãi

Đánh giá khách hàng chữa cười hở lợi

Trước đây, tôi thường rất tự ti và chẳng dám cười “hết cỡ” vì sợ hở lợi. Rất nhiều lần, tôi đã bị bạn bè chê cười vì điều này. Tủi thân ghê gớm, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Mai Linh

Đánh giá khách hàng chữa cười hở lợi 1Chị Phạm Thị Hạnh (25 tuổi, Hà Nội)

Trước đây, tôi thường rất tự ti và chẳng dám cười “hết cỡ” vì sợ hở lợi. Rất nhiều lần, tôi đã bị bạn bè chê cười vì điều này. Tủi thân ghê gớm, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á với ước mơ sở hữu nụ cười tự nhiên, rạng rỡ. Đến đây, tôi được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình về các phương pháp điều trị. Kết quả làm tôi rất hài lòng, giờ tôi không còn cười hở lợi nữa, miệng trở nên xinh xắn và tự nhiên hơn trước rất nhiều. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á!

 

Đánh giá khách hàng chữa cười hở lợi 2Chị Bùi Thị Tuyết (26 tuổi, Quảng Ninh)

Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị chữa cười hở lợi tại thẩm mỹ viện Đông Á. Giờ đây, tôi đã sở hữu nụ cười tự nhiên như mơ ước bấy lâu của mình. Quá trình phẫu thuật không hề làm tôi cảm thấy đau đớn, khó chịu. Sau điều trị, tôi được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình về cách chăm sóc vùng miệng. Tôi trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Tôi rất vui vì điều này!

 

Đánh giá khách hàng chữa cười hở lợi 3Chị Nguyễn Thị Trang (25 tuổi, Hà Nam)

Từ nhỏ, tôi đã rất xấu hổ và tự ti với nụ cười hở lợi của mình. Mỗi lần ngắm bạn bè cùng trang lứa được tự tin cười, khoe hàm răng đều đặn, trắng ngần làm tôi rất ngưỡng mộ và có chút ghanh tỵ. Lớn lên, tôi quyết định tìm kiếm phương pháp để chữa trị nụ cười không mấy tươi tắn của mình. Được sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi đã tới thẩm mỹ viện Đông Á để chữa cười hở lợi. Thật bất ngờ, ước muốn bấy lâu nay của tôi đã trở thành hiện thực, tôi cười không hề hở lợi, cơ miệng rất tự nhiên. Quá trình phẫu thuật không hề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của tôi. Tôi thật sự cảm thấy rất sung sướng!

 

Đánh giá khách hàng chữa cười hở lợi 4Anh Nguyễn Văn Hùng (24 tuổi, Hà Nội)

Là con trai, tôi rất ít khi đến thẩm mỹ viện để chăm sóc sắc đẹp. Nhưng nụ cười hở lợi lại là mối bận tâm lớn của tôi hiện giờ. Đã không ít lần, tôi bị đồng nghiệp và đối tác chê cười vì điều này. Lấy hết lòng can đảm, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để chữa cười hở lợi. Quả đúng là sự lựa chọn sáng suốt, nụ cười của tôi trở nên tự nhiên hơn, không hề hở lợi. Đặc biệt, tôi không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị mà vẫn sinh hoạt như người thường. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này!

Bình luận Facebook

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5