Trang chủ / Đánh giá khách hàng

Đánh giá của khách hàng Độn cằm

Chị Nguyễn Thị Huệ - Nam Định "Khuôn mặt của tôi đúng như các cụ nói “mặt vuông chữ điền”, còn ở nhà mọi người hay bảo tôi là “mặt thì tròn mà cằm thì ngắn”.

Những chiếc cằm lẹm, ngắn, cằm vuông trở nên thon, nhọn, có tỉ lệ thích hợp, hài hòa với gương mặt từng khách hàng khi tới thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện dịch vụ Độn cằm. Cùng nghe những chia sẻ của họ về dịch vụ Độn cằm tại đây.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ độn cằmChị Nguyễn Thị Huệ - Nam Định

"Khuôn mặt của tôi đúng như các cụ nói “mặt vuông chữ điền”, còn ở nhà mọi người hay bảo tôi là “mặt thì tròn mà cằm thì ngắn”, là phụ nữ tôi cũng muốn mình có 1 gương mặt trái xoan, nhìn thanh tú và nữ tính hơn. Nên tôi đã tớiBệnh viện thẩm mỹ Kangnam bởi những dịch vụ thẩm mỹ theo công nghệ mới nhất của những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Thái lan, Mỹ, đặc biệt là Hàn Quốc. Phong cách phục vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm tôi rất hài lòng, đội ngũ nhân viên và bác sĩ đều rất chuyên nghiệp và thân thiện. Hơn hết kết quả độn cằm rất ưng ý."

 

 

 

 

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ KangnamChị Trần Quế Trân - Hải Phòng

"Là một diễn viên chuyên nghiệp nên tôi có 1 cần 1 khuôn mặt khả ái và nữ tính, nhưng tiếc là cằm của tôi lại lẹm. Nên tôi chỉ được nhận những vai phụ, hoặc vai quần chúng. Nên tôi quyết định tìm tới dịch vụ phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chỉ cần thực hiện trong vòng 30 – 45 phút. Sau khoảng 2 tuần thì gương mặt tôi đã thật sự hài hòa cân đối và nhìn quen mắt với diện mạo mới, một gương mặt trái xoan, quyến rũ, "ăn hình". Tôi thực sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ này, và tự tin hơn nữa trong công việc diễn viên của mình."

 

 

 

 

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ KangnamChị Nguyễn Thị Phương Nhàn - Hà Nội

"Mình hiện đang là nhân viên giao dịch của Viettel, khuôn mặt mình tròn và cằm thì rất ngắn, nhìn không được cân đối. Mình cũng biết với công nghệ thẩm mỹ bây giờ thì không khó để có 1 khuôn mặt trái xoan, và mình đã đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn dịch vụ độn cằm. Ở đây, nhân việc thực sự chuyên nghiệp, mình thích phong cách phục vụ đó, ngoài ra mình còn được tư vấn rất kỹ và hợp lý bởi các bác sĩ. Bác sĩ đã đo vẽ và lựa chọn chất liệu phù hợp cho mình. Trong quá trình độn cằm mình không cảm thấy đau và khó chịu, và được diễn ra 1 cách nhanh chóng khoảng 30 phút. Sau đó mình được nhân viên chỉ dẫn cách uống thuốc và mời quay lại vào ngày hôm sau để thay băng."

Bình luận Facebook

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5