Trang chủ / Giới thiệu Thẩm mỹ viện Mai Linh

Cơ sở vật chất hiện đại nhất

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mĩ, sở hữu đội ngũ y bác sĩ uy tín trong nước, quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, Mai Linh tự tin là một trong những địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN 

Được thành lập vào năm 2011 tại số 129 Lý Thường Kiệt (nay chuyển đến số 138 Nguyễn Tất Thành),Phường 8,Tp.Cà Mau Thẩm Mỹ Viện Mai Linh đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc điều trị da.

Hiện nay TMV Mai Linh đã chuyển về địa chỉ mới 138 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp.Cà Mau. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang, và đội ngũ nhân viên nhiêt tình chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN,BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP NHIỀU KINH NGHIỆM

 Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên được đào tạo bài bản,nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ chúng tôi luôn tự tin có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Đầu tiên là phun xăm thẩm mỹ:Nói đến phun xăm thẩm mỹ không thể không nói đến TMV MAI LINH.

Kế đến là dịch vụ chăm sóc da và điều trị da: tuy là dịch vụ ra sau phun thêu thẩm mỹ nhưng lại luôn được chúng tôi đầu tư áp dụng những công nghệ mới nhất,những sản phẩm đặc trị tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất !

CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ mới nhất,hiện đại nhất thế giới trong nghành thẩm mỹ mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Ví dụ như: trị nám,trị tàn nhang chúng tôi có Q-SWICH LASER, mang lại hiệu quả trị nám,tàn nhang đến 90%!

Trị Sẹo,Sẹo rỗ chúng tôi công nghệ Factional fire xel Co2 mà hiện nay là công nghệ mới nhất trong điều trị sẹo.

Trị mụn chúng tôi có Blue light – oxy jet

Hay Triệt lông vĩnh viễn chúng tôi có SHR –2016

Thẻ Hóa da chúng tôi có Thermal , hifu…

Phẫu thuật thẩm mỹ chúng tôi luôn mời những bác sỹ giỏi tại sài gòn, bác sỹ hàn quốc. với kinh nghiệm thực sự lâu năm tại các bệnh viện lớn.

Đặc biệt tất cả mỹ phẩm trong quá trình điều trị hay cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm hàng đầu thế giới như: GERMAINE DE CAPUCCINI của Tây Ban Nha,Swissline của Thụy Sĩ, Ericsson của Pháp, Bellewave của Mỹ.Tất cả sản phẩm tại Ngọc Hường đều là hàng nhập khẩu chính hãng.

Phòng làm đạt chuẩn 2 sao đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Sự hài lòng của quí khách là động lực lớn để chúng tôi phát triển. TMV Mai Linh mong muốn được làm đẹp cho tất cả mọi người.


                   

Bình luận Facebook

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5