Trang chủ / Dịch Vụ

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông bằng những công nghệ cao hiện đai nhất thế giới tại TMV Mai Linh không chỉ giúp bạn loại bỏ những sợi lông không mong muốn mà còn mang lại cho bạn làn da trắng mịn, không tì vết.

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN VÙNG BIKINI

Hầu hết phụ nữ đều không chú ý nhiều đến vùng kín của mình bởi một phần họ ngại đụng chạm đến vùng này, phần khác họ cho rằng điều đó là không cần thiết. Tuy nhiên lúc ra biển diện những trang phục bikini sẽ làm bạn mất tự tin với tình trạng lông rậm rạp vùng kín. Thực chất, về mặt y học, việc làm gọn vùng bikini sẽ giúp chị em phụ nữ giữ gìn cho vùng này luộn sạch sẽ, hạn chế các bệnh về vùng kín đồng thời cũng khiến chúng trở nên đẹp và hấp dẫn hơn trong mắt của phái mạnh.

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ IPL

Với cơ chế hoạt động thông minh, tích hợp năng lượng IPL thế hệ cải tiến mới và công nghệ Mode 2017, ánh sáng IPL được đánh giá là giải pháp triệt lông ưu việt nhất hiện nay: Hiệu quả cao, An toàn, không đau rát, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ CAO

Triệt lông bằng những công nghệ cao hiện đai nhất thế giới tại Saigon Smile Spa không chỉ giúp bạn loại bỏ những sợi lông không mong muốn mà còn mang lại cho bạn làn da trắng mịn, không tì vết.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5