Trang chủ / Dịch Vụ

Phun Chân Mày Tán Bột

Nếu bạn đã từng chứng kiến cảnh một chuyên gia make up tạo hình cho diễn viên đóng phim bạn sẽ thấy tầm quan trọng của đôi chân mày là không bút mực nào tả hết.

PHUN CHÂN MÀY TÁN BỘT ĐẸP TẠI THẨM MỸ VIỆN MAI LINH

Cặp chân mày tuy nhỏ nhưng được ví như mái nhà của gương mặt, giữ vai trò định hình, tôn nét cho khuôn trăng. Là phái đẹp, có thể không nhất thiết phải trang điểm hằng ngày nhưng không thể không tô vẽ một cặp chân mày hút hồn, cho gương mặt thêm sức sống.

PHUN CHÂN MÀY TÁN BỘT BAO LÂU THÌ ĐẸP, LÊN MÀU CHUẨN NHẤT

Bên cạnh sự “thống trị” của dán lông mày ngang thì phun lông mày Hàn Quốc cũng rất được lòng các chị em, không giả, không cứng như công nghệ cũ mà đẹp mềm mại, tự nhiên, đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên trước khi thực hiện, nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết phun lông mày tán bột bao lâu thì đẹp và lên màu chuẩn nhất?

Nên phun tán bột hay thêu lông mày

Một cặp chân mày rõ ràng, thanh tú giúp tôn lên thần thái cho đôi mắt và khiến khuôn mặt bạn nổi bật hơn. Bạn đã nghe nói đến các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ mới nhất. Bạn đang băn khoăn không biết nên phun tán bột hay thêu lông mày. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời.

Phun chân mày tán bột

Lông mày tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại là yếu tố vô cùng quan trọng làm nên đường nét của khuôn mặt. Vì vậy, một đôi lông mày thanh tú, mềm mại phù hợp với khuôn mặt và bắt kịp xu hướng chắc chắn sẽ là mong muốn của hầu hết các chị em. Công nghệ phun thêu lông mày tán bột Nature sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5