Trang chủ / Dịch Vụ / Triệt lông vĩnh viễn

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN VÙNG BIKINI

Thường nói đến triệt lông vĩnh viễn mình nghĩ tới lông tay, lông nách, lông chân,...nhưng vùng bikini nằm trong vị trí vai trò rất quan trọng. Hiện nay số đông chị em phụ nữ rất quan tâm không chỉ chăm sóc sắc đẹp bên ngoài mà còn mong muốn đẹp từng milimet. Đây cũng là bí quyết của chị em phụ nữ làm tăng thêm sự tự tin, quyến rủ, giúp hạnh phúc thăng hoa.

Hệ thống thẩm mỹ viện Mai Linh xin giới thiệu phương pháp và quy trình triệt lông bikini bằng công nghệ ánh sáng sinh học IPL kết hợp với RF.

 Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ tạo những dáng mẫu mà khách hàng mong muốn hoặc theo tư vấn của chuyên viên. Với triệt lông bikini kiểu như mẫu hình dáng trái tim, con bướm, bông hoa,...; Có khách hàng chọn phương pháp không triệt lông bikini vĩnh viễn mà chỉ chọn triệt bớt làm cho sợi lông tơ mềm mại

Bước 2: Khi khách hàng đã thật sự hài lòng về hình dáng mà mình đã chọn thì chuyên viên sẽ cắt ngắn những sợi lông dư ra ngoài hình dáng để thực hiện các công đoạn triệt tiếp theo.

Bước 3: Đội ngũ chuyên viên trực tiếp chiếu ánh sáng lên bề mặt da, ánh sáng sẽ theo sợi lông xuyên qua lớp biểu bì trung bì tới túi nang lông, lúc này ánh sáng khi gặp túi nang lông màu đậm (nang lông càng đậm thì ánh sáng càng phát huy tối đa tác dụng), ánh sáng sẽ phá vỡ túi nang lông cắt đi nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông, làm cho sợ lông bị chết và vĩnh viễn không bao giờ mọc lại. Tuy nhiên lần thứ nhất chỉ triệt được 40% những sợi lông đang trên đà phát triển, ngoài ra còn tác dụng làm tơ mềm các sợi lông sắp phát triển, và khoảng 30-40 ngày sau sẽ triệt tiếp 30% những sợi lông phát triển của thế hệ tiếp theo, đồng thời cũng làm tơ mềm sợi lông sắp bắt đầu hình thành, và lần lần cuối cùng sẽ triệt tiêu vĩnh viễn những sợi lông còn soát lại của giai đoạn 2.

Ngoại lệ có những trường hợp khách hàng phải triệt đến 6-7 lần nguyên nhân do bệnh lý từ nang lông, lúc này khách hàng không cần phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí bởi Mailisa đã có chính sách dịch vụ trọn gói triệt lông vĩnh viễn.

Công nghệ này không những triệt hết lông mà ánh sáng sinh học này còn phá đi những sắc tố da đen sạm và làm se khít lỗ chân lông. Mai Linh cam kết bảo hành hiệu quả 100% hoàn tiền lại nếu không hiệu quả.

Các tin liên quan

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5