Trang chủ / Dịch Vụ / Tắm trắng phi thuyền

Tắm trắng bằng phi thuyền có gì đặc biệt?

Thông thường, các phương pháp tắm trắng trước đây chỉ đơn thuần là bổ sung các tinh chất làm trắng trên bề mặt da. Do đó để làn da có thể trắng lên cần rất nhiều thời gian cho việc làm trắng da. Nhưng khi tắm trắng bằng phi thuyền, các tinh chất dưỡng trắng sẽ thẩm thấu nhanh hơn, do đó khả năng làm trắng hiệu quả gấp nhiều lần.

Phi thuyền tắm trắng sự tổng hợp hoàn hảo của các công nghệ làm đẹp da tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ giúp làn da người sử dụng được trắng hồng, mịn màng bằng liệu pháp phổ quang tác động vào sâu bên trong mà còn có khả năng gây ức chế sự phát triển của các hắc sắc tố melanin, nhờ vậy khả năng dưỡng trắng được lâu bền hơn.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Mai Linh đang là số ít các trung tâm thẩm mỹ có sử dụng tắm trắng bằng phi thuyền. Công nghệ này được thực hiện trong công nghệ tắm trắng Y khoa Nhật Bản tại Thẩm mỹ viện Mai Linh. Các chuyên gia tại thẩm mỹ viện cho biết trước khi sử dụng phi thuyền, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện đắp tinh chất dưỡng trắng cao cấp.

Sau đó khi được thực hiện tắm trắng bằng phi thuyền, ánh sáng phổ quang sẽ tác động vào da kích thích sự hấp thu nhanh các tinh chất dưỡng trắng. Đồng thời làm ức chế các hắc sắc tố melanin, nhờ vậy mà làn da được làm trắng nhanh chóng. Cũng chính vì hiệu quả nhanh và đảm bảo an toàn cho da mà tắm trắng bằng phi thuyền được đông đảo chị em lựa chọn

Hi vọng những thông tin trên về tắm trắng bằng phi thuyền đã phần nào giúp khách hàng hiểu rõ hơn. Tuy nhiên để có kết quả tắm trắng như ý muốn, bạn cần được thăm khám tình trạng da và tham chiếu mức độ làm trắng đối với da bạn. 

🏵TẮM TRẮNG PHI THUYỀN 2017
 Hiệu quả đến 99%
 Đặc biệt hiệu quả vĩnh viễn

Mọi chi tiết xin liên  hệ:

TMV MAI LINH :

Chi nhánh 1: 129 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau 

Chi nhánh 2: 138 Nguyễn Tất Thành,Phường 8,TP Cà Mau

HOTLINE: 0942 88 70 79

 

Các tin liên quan

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5