Trang chủ / Dịch Vụ / Giảm béo cấp tốc

SỞ HỮU THÂN HÌNH TỰ TIN VÀ KHỎE MẠNH !

Giảm cân lành mạnh, kết quả lâu dài

Ngày nay có rất nhiều phương pháp để giảm cân. Nếu bạn chọn phương sai khoa học như dùng thuốc giảm cân, ăn kiêng có thể dẫn đến giảm cân tạm thời hoặc ảnh hưởng đến sức khoẻ và cân nặng dễ dàng bị tăng trở lại. Tập thể dục cũng có thể hỗ trợ giảm cân xong chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ . 
Bạn thử nghĩ xem, bạn có thể tập thể dục ngay cả khi du lịch hay lịch trình làm việc dày đặc? Hay khi bạn đã lớn tuổi, chân tay đau nhức ? 
Nhiều người sau khi dừng tập thể dục cơ thể còn tăng cân hơn trước đây. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn phương pháp giảm cân đúng đắn & khoa học để có kết quả lâu dài và cơ thể khoẻ mạnh !

Theo dõi, chăm sóc cho tới khi bạn có kết quả

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi tại sao rât nhiều các diễn viên điện ảnh, người mẫu, ca sĩ Holywood, Hàn Quốc… đều có dáng vóc rất đẹp và trẻ lâu. 
Thông thường những người này đều có Huấn luyện viên cá nhân chính là người điều chỉnh cho họ từ bữa ăn, giấc ngủ đến chế độ vận động…
HLV cá nhân chính là trợ thủ đắc lực đặc biệt trong chương trình giảm cân và giúp bạn sexy trở lại. 
Chúng tôi biết cơ thể của bạn cần gì, cơ chế hoạt động ra sao khiến cho việc giảm cân của bạn thực sự hiệu quả và dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết, không tốn nhiều thời gian, không tác dụng phụ

1. TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ngay sau khi bạn điền thông tin, bạn sẽ được kết nối với hàng trăm các Chuyên gia và Huấn luyện viên xuất sắc về lĩnh vực giảm cân. Cho dù bạn có thời gian hay không, đã từng thất bại về giảm cân trước đây hay chưa, cho dù ở độ tuổi nào... bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và dễ hiểu nhất !

2. LÊN CHƯƠNG TRÌNH

Với nhiều gói chương trình khác nhau phù hợp với mọi đối tượng, các Chuyên gia hàng đầu sẽ “thiết kế” những chế độ ăn uống và vận động hợp lý mà gần như không ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt và thói quen của bạn .Tất cả đều lành mạnh, đơn giản và dễ dàng thực hiện !

3. THEO DÕI VÀ CHĂM SÓC TẬN TÌNH

Giảm cân không chỉ là cách để bạn lấy lại thân hình thon thả, để bạn cảm thấy tự tin, quyến rũ hơn trong mắt mọi người, mà quan trọng hơn đây còn là việc cần thiết bạn nên làm để bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của chính bạn trước nguy cơ béo phì và hàng loạt những căn bệnh nguy hiểm mà người béo có thể mắc phải. Tuy vậy, rất nhiều người bỏ cuộc trong quá trình cố gắng giảm cân ! Tại đây các Chuyên gia và HLV sẽ theo dõi, cổ vũ tinh thần và đồng hành cùng bạn, khiến bạn KHÔNG dễ dàng bỏ cuộc như các chương trình khác

4. HƯỚNG DẪN DUY TRÌ CÂN NẶNG SAU KHI GIẢM

Giảm cân là mục tiêu trước tiên, xong duy trì cân nặng sau khi giảm cũng là một thử thách đối với nhiều người ! Việc sử dụng những phương pháp giảm cân "khắc nghiệt" với cơ thể sẽ làm cho bạn rất dễ bị tăng cân lại. Với phương pháp của chúng tôi , bạn sẽ giảm cân đúng khoa học và được chia sẻ bí quyết để bạn có thể dễ dàng DUY TRÌ thân hình lý tưởng và khoẻ mạnh đến cuối đời !

KẾT QUẢ RÕ RÀNG

(Lưu ý: Các kết quả dưới đây có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tên: Thùy Linh:
Tuổi: 20t:
Số cân giảm:
3kg trong 1 tháng

* Kết quả này không phải điển hình, cá nhân khác nhau kết quả sẽ khác nhau

Tên: Trần Nga
Tuổi: 27t
Số cân giảm:
8kg trong 3 tháng

* Kết quả này không phải điển hình, cá nhân khác nhau kết quả sẽ khác nhau

Tên: Thu Hà
Tuổi: 36t
Số cân giảm:
18kg trong 5 tháng

* Kết quả này không phải điển hình, cá nhân khác nhau kết quả sẽ khác nhau

Tên: Tuyết Nhung 
Tuổi: 40t
Số cân giảm:
21kg trong 6 tháng

* Kết quả này không phải điển hình, cá nhân khác nhau kết quả sẽ khác nhau

Các tin liên quan

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5