Trang chủ / Dịch Vụ / Phun Mí Nước

Phun mí nước là gì – Phun mí mắt nai như thế nào?

Ở thời đại nào thì quan niệm về vẻ đẹp của đôi mắt cứ phải to, rõ nếp mí mới đẹp. Kiểu mắt như thế người ta thường gọi là mắt bồ câu hay mắt nai…Chúng có sức cuốn hút mãnh liệt với người đối diện. Cho nên, chị em phụ nữ, ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như vậy.

Và ngày nay, có rất nhiều phương pháp có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí, mắt nhỏ tạo được mắt to lung linh như cắt mí, bấm mí, mở rộng khóe mắt hay phun mí mắt. Trong đó, kỹ thuật phun mí mắt được coi là đơn giản giúp chinh phục mắt đẹp nhanh nhất. Với phương pháp này, bạn sẽ không cần phải can thiệp dao kéo, không sợ đau, sưng lâu hay biến chứng cho mắt mà mắt vẫn đẹp như ý.

 

Phun mí mắt giúp tạo viền mí sắt nét

VẬY PHUN MÍ NƯỚC LÀ GÌ?

Sự hiệu quả của phun mí nước cực kỳ lớn, sau khi phun xong bạn sẽ thấy viền mí mắt sắc nét giúp mở rộng độ lớn cho đôi mắt, cũng như tạo điểm  ấn tượng cho đôi mắt. Phương pháp phun xăm mí mắt hiện nay được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, để giúp mình có được đôi mắt đẹp đúng mốt. Tuy nhiên, một phần nhỏ chị em phụ nữ lại chưa hiểu rõ phun mí nước là gì?

Phun mí nước chính là giải pháp tạo viền mí mắt sắc nét bằng mực xăm. Chuyên gia sẽ dùng dụng cụ phun thêu có đầu siêu nhỏ cẩn thận đi từng nét nhỏ trên vùng viền mí để đưa mực vào sâu trong da thay đổi sắc tố vùng mí, giúp tạo viền mí mắt đẹp nhất. Phun xăm mí mắt ra đời đã thay thế cho cách trang điểm vẽ viền mí tốn thời gian – không hiệu quả trước đây.

PHUN XĂM MÍ NƯỚC MANG LẠI TÁC DỤNG GÌ?

Giúp tạo đôi mắt đẹp quyến rũ

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Mai Linh ứng dụng công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc nên đảm bảo thực hiện đẹp, an toàn. Đặc biệt, chuyên gia phun thêu giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn cao nên giúp tạo mọi kiểu viền mí đẹp đúng ý bạn. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Mai Linh thăm khám và tư vấn về cách phun mí mắt đẹp nhé!

Các tin liên quan

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5