Trang chủ / Dịch Vụ / Phun Mí Nước

PHUN MÍ MẮT VI CHẠM – NGHỆ THUẬT TẠO NÊN ĐÔI MẮT CÓ CHIỀU SÂU, ẤN TƯỢNG

Ấn tượng từ những đôi “mắt mèo”

Rất phổ biến hiện nay, mỗi khi trang điểm khi đi chơi, đi tiệc hoặc đi bất cứ đâu, ngoài việc kẻ mày, thoa son, nhiều người có thêm một bước nữa, chính là kẻ viền mí mắt. Với sự phát triển của kẻ mắt nước, tô vẻ viền mí lại càng trở nên thịnh hành hơn.

Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn” – nơi mà thông qua đó, bạn toát lên được tính cách, khí chất và sức hút với người đối diện. Và với một vài điểm xuyến nhỏ tạo điểm nhấn, đôi mắt càng trở nên ấn tượng, thu hút hơn.

 • Hẳn đã không ít lần các bạn gái phải dừng lại ngắm nhìn những chàng thần tượng xứ Hàn với đôi mắt ấn tượng bởi những đường eyeliner cá tính.
 • Hẳn ít nhất một lần bạn đã từng muốn thêm đường viền ví thanh mảnh để đôi mắt trông to tròn, có nét hơn.

Nhưng có một vấn đề rằng… Đường viền mắt tuy ngắn, nhỏ lại không hề dễ vẽ. Rất nhiều người đã thử và đều hoảng hốt vì kết quả họ nhận lại là những “thảm họa”. Không phải ai cũng đủ khéo léo để tạo cho mình đôi “mắt mèo” cá tính.

Hiểu được nỗi lòng của các bạn gái, Thẩm mỹ viện Mai Linh mang đến một giải pháp của nghệ thuật – Kĩ thuật phun mí nước

Phun mí nước – vẻ đẹp từ sự tinh tế

Ra đời và ứng dụng với mục tiêu thay thế chì, bút kẻ mắt – giúp phái đẹp và cả nam giới sở hữu đôi mắt ấn tượng với điểm nhấn là viền mí sắc sảo mà không phải mất thời gian, không sợ mình vụng về.

Nghệ thuật phun mí nước dựa trên nguyên lí vi chạm: sử dụng kim phun siêu mảnh tạo một đường nhấn nhỏ với đường tiêu chuẩn là hàng lông mi. Đường nhấn tinh tế cực mảnh từ trong và to dần về phần đuôi tùy theo đặc điểm và mong muốn của khách hàng.

Không chỉ giúp tạo nên điểm nhấn, phương pháp phun mí còn giúp cải thiện những nhược điểm của đôi mắt:

 • Với khách hàng có đôi mắt nhỏ các chuyên viên sẽ tạo nét vẽ dài hơn ra ngoài một chút để tạo cảm giác đôi mắt to hơn, cân đối hơn.
 • Với khách hàng có đôi mắt to, lồi các chuyên viên sẽ tạo nét vẽ nằm trong hàng mi để tạo sự cân bằng hơn cho mắt.

Phun mí là cả một nghệ thuật cần sự khéo léo, tỉ mỉ của nghệ nhân chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, có tay nghề tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Thiên Khuê đã thực hiện nhiều ca phun mí vi chạm làm hài lòng khách hàng.

Vùng mắt rất nhạy cảm nên chất lượng mực phun được đặt lên hàng đầu. TMV Mai Linh sử dụng duy nhất dòng mực phun chiết xuất tự nhiên được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo chất lượng, khả năng lên màu và độ an toàn cho vùng mắt

Bạn được gì khi phun mí mắt?

 • Tiết kiệm hàng tá thời gian cho việc trang điểm, kẻ mắt mỗi ngày – Đặc biệt thích hợp với những người bận rộn và phải ra ngoài thường xuyên với tác phong chỉn chu nhất.
 • Che bớt, cải thiện những khuyết điểm kém duyên trên mắt như mắt quá to hay quá nhỏ, đuôi mắt hẹp, mắt một mí, bị sụp hay lận mí quá nhiều.

Các tin liên quan

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5