Trang chủ / Dịch Vụ / Phun Chân Mày Tán Bột

Phun chân mày tán bột

PHUN THÊU CHÂN MÀY CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

Phun thêu chân mày tán bột Nature

Là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc công nghệ phun thêu lông mày tán bột Nature là kỹ thuật kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên  hài hòa.

Phun thêu lông mày tán bột Nature là giải pháp trang điểm lâu dài cho chị em đáp ứng cho chị em luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi với đôi lông mày thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên mà không cần tốn thời gian trang điểm.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT TẠI KANGNAM

Công nghệ phun thêu lông mày hiện đại

Tại BVTM Kangnam công nghệ phun thêu lông mày tán bột Nature là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Công nghệ phun thêu lông mày đỉnh cao, tinh tế từng đường nét đã và đang mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên

Sau khi phun thêu lông mày tán bột Nature bạn sẽ sở hữu đôi lông mày đẹp thanh tú tự nhiên, phù hợp với khuôn măt, tuổi tác, cá tính.

Lông mày thanh tú, đẹp tự nhiên

 Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Phun thêu lông mày an toàn

Công nghệ sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tỉ mỉ vẽ những đường nét tinh vi theo dạng sợi của lông mày.

Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, không sưng, không chảy máu đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Bột tán lông mày chất lượng cao

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 100% các loại mực phun xăm và bột tán lông mày là loại mực chất lượng cao được chiết xuất từ tự nhiên và nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Loại bột được dùng để hoàn thành việc tạo dáng lông mày là loại bột màu có chiết xuất tự nhiên tương tự như mực xăm nhưng có độ tơi, mịn lì như bột phủ lên đường chân mày sẽ lập tức tạo nên hiệu ứng như dùng chì hay sáp kẻ chân mày.

QUY TRÌNH PHUN THÊU CHÂN MÀY TÁN BỘT NATURE

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng sức khỏe đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp và quy trình phun thêu lông mày.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo khuôn dáng lông mày

Đo vẽ và phác thảo khuôn dáng lông mày để lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt và tuổi tác. Hỗ trợ phun thêu chân mày tán bột được chính xác

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Gây tê tại chỗ giúp khách hàng có cảm giác thoái mái trong suốt thời gian tiến hành phun thêu tán bột lông mày

Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày tán bột Nature

Chuyên viên sẽ dùng thiết bị phun thêu chuyên dụng để phun thêu lông mày tạo thành những sợi lông mày tự nhiên như thật. Sau khi phun thêu là quá trình tán bột tạo đôi lông mày có màu sắc tự nhiên như thật.

Các tin liên quan

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5