Trang chủ / Dịch Vụ / Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt là một ca phẫu thuật rất phức tạp và bao gồm nhiều kĩ thuật khác nhau như:

– Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

– Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt.

– Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line.

– Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô, móm.

– Phẫu thuật chỉnh hình cằm, thẩm mỹ cằm lẹm, cằm vuông.

– Phẫu thuật hạ thấp xương gò má, thẩm mỹ gò má …

Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp và khuyết điểm trên khuôn mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn những loại phẫu thuật bạn cần làm. Mục đích cuối cùng là giúp bạn có được một khuôn mặt với vẻ đẹp hoàn hảo nhất và phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt của bạn theo xu hướng tự nhiên và đạt thẩm mỹ nhất.

Để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt bạn cần làm những phẫu thuật nào?

Tùy thuộc vào từng tình trạng và cấu trúc khuôn mặt khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng một hoặc nhiều phương pháp dưới đây để phẫu thuật khuôn mặt một cách một cách toàn diện và hài hòa nhất cho bạn

1. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi như thế nào?

Theo công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc thì có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp bao gồm thẩm mỹ đầu mũi, chỉnh hình cánh mũi, cắt cánh mũi, sửa mũi đỏ sau nâng mũi, chỉnh hình mũi hếch, sửa mũi gồ,. Và tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhằm đạt chuẩn thon gọn tự nhiên và hài hòa với từng gương mặt. Đây là một trong những phẫu thuật phải kể đến đầu tiên trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn khuôn mặt.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giúp bạn khắc phục được các nhược điểm như mắt một mí thành 2 mí, đôi mắt nhỏ thành mắt to đồng thời loại bỏ da, mỡ thừa trên mí mắt tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ và đẹp hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ chỉ cần thực hiện gây tê và tiến hành trong khoảng 1h đồng hồ. Với những kỹ thuật đơn giản và an toàn này bạn sẽ có ngay một đôi mắt đẹp và quyến rũ.

3. Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn như thế nào?

Hình dáng của khuôn mặt được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm. Do đó, để tạo khuôn mặt V line hay trái xoan thì duy nhất chỉ có phẫu thuật gọt xương hàm và tạo hình cằm mới giải quyết được. Để một ca phẫu thuật gọt mặt nội soi V line hoặc trái xoan hoàn hảo thì cần phải có đội ngũ bác sĩ chuyên về phẫu thuật hàm mặt, trang thiết bị đầy đủ như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm… để đảm bảo một ca phẫu thuật an toàn nhất. Đây là một trong những phẫu thuật quan trọng nhất trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn khuôn mặt

4. Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm hô, móm

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm hô, móm như thế nào?

Hàm răng hô móm (vẩu) được xem là khiếm khuyết thẩm mỹ bẩm sinh rất khó khắc phục được đối với nhiều người. Phương pháp phẫu thuật này được tiến hành bằng đường phẫu thuật trong miệng nên không để lại sẹo, đặc biệt là chỉ mất từ 1h30 đến 2h là hoàn thành. Phẫu thuật cắt hàm hô – móm không chỉ mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp như ý ngay sau phẫu thuật mà còn làm hài hòa chức năng ăn nhai của bạn trở về đúng với nguyên lý của nó, phát âm của bạn khi nói chuyện cũng chính xác và dễ dàng hơn.

5. Phẫu thuật chỉnh hình cằm

Phẫu thuật chỉnh hình cằm như thế nào?

Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn thì phẫu thuật chỉnh hình gọt cằm (tạo hình cằm) nhằm tạo cằm thon gọn cân xứng khuôn mặt. Gọt cằm có thể là cắt trượt, có thể là gọt 2 cành bên hoặc gọt phần nhọn của cằm. Phẫu thuật gọt cằm sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình và quy định của Bộ Y tế. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30-45 phút với máy cắt xương chuyên dụng.

6. Phẫu thuật thẩm mỹ gò má

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má như thế nào?

Trong các xương cấu thành khuôn mặt thì xương gò má là một trong những yếu tố quan trọng làm khuôn mặt cân xứng và xinh xắn hơn. Có nhiều kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ gò má nhưng Thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang áp dụng kỹ thuật an toàn và hiện đại với đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo và hình dạng của xương gò má rất tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt là một trong số những ca phẫu thuật khó và phức tạp, đòi hỏi cao về công nghệ, thiết bị hiện đại và nhất là tay nghề của bác sĩ thực hiện để đảm bảo an toàn và cho một kết quả tốt. Chính vì vậy các bạn nên đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ uy tín như Thẩm mỹ viện Mai Linh để bác sĩ tư vấn về các loại phẫu thuật cần áp dụng cũng như giá phẫu thuật chính xác nhất cho từng trường hợp cụ thể nhé.

Mọi chi tiết xin liên  hệ:

TMV MAI LINH :

Chi nhánh 1: 129 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau 

Chi nhánh 2: 138 Nguyễn Tất Thành,Phường 8,TP Cà Mau

HOTLINE: 0942 88 70 79

Các tin liên quan

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5