Trang chủ / Dịch Vụ / Xóa xăm vĩnh viễn

CÁCH XÓA VẾT XĂM VĨNH VIỄN KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Các phương pháp cũ không thể xóa hình xăm triệt để, nhưng với sự ra đời của Laser Toning Plus, đây đã đươc coi là cách xóa vết xăm vĩnh viễn hiệu quả nhất 2017.

Hình xăm thể hiện cá tính của mỗi người

 

Xăm hình là nghệ thuật ghi dấu vĩnh viễn bằng mực lên cơ thể để lưu giữ về một kỉ niệm hoặc đơn giản là để làm đẹp. Hình xăm xuất hiện dưới kính hiển vi là vô số các hạt nhỏ màu (sắc tố) ăn sâu vào các tế bào da mà không bị đào thải ra ngoài. Kết quả là, các sắc tố vẫn còn trong da và hình xăm trở nên vĩnh viễn.

Trước đây, khi xăm hình người ta thường nghĩ là nó sẽ đi theo họ tới suốt đời vì không thể tẩy hay xóa đi được. Các phương pháp thông thường như dùng rượu, chanh, muối hay thuốc tẩy xăm đều không cho hiệu quả cao, hình xăm chỉ mờ đi chứ không hết hoàn toàn, trong một vài trường hợp còn gây nên nhưng tổn thường về da nghiêm trọng. Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng vượt bậc của Y khoa thẩm mỹ, xóa vết xăm vĩnh viễn đã trở lên dễ dàng bằng công nghệ Laser Toning Plus.

Xóa vết xăm bằng Laser Toning Plus được coi là phương pháp vượt trội nhất 2016

Laser Toning Plus là cách xóa vết xăm được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay. Với sự kết hợp của hai bước sóng ngắn (532nm) và dài (1064nm), tác động loại bỏ triệt để hình xăm với mọi kích thước, vị trí, màu sắc, độ nông sâu khác nhau mà hoàn toàn không gây bỏng rát, không để lại sẹo, hiệu quả xóa xăm triệt để đến 99%.

Công nghệ Laser Toning Plus với sự kết hợp của bước sóng ngắn và bước sóng dài, sẽ tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ lớp thượng bì đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần đi và sẽ hết hoàn toàn sau 4-6 lần xóa. Hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, lại làn da trước đây sẽ được khôi phục.

Tùy từng kích thước và màu sắc của mỗi hình săm mà bác sĩ sẽ điều chỉnh sóng Laser Toning Plus phù hợp để xóa bỏ các sắc tố da, loại bỏ tận gốc mọi hình xăm, kể cả những hình xăm có màu đỏ, hồng, đen… chỉnh sửa đường xăm bị hỏng, xóa xăm cả lông mày, mí mắt.

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus xóa sạch mọi vết xăm từ đơn giản đến phức tạp

 

Khác với các phương pháp thông thường, Laser Toning Plus không những xóa xăm triệt để mà còn không gây nên hiện tượng phỏng rát hay để lại sẹo. Bởi thời gian tác động nhiệt của Laser Toning ngắn, hơn nữa được gây tê trước khi xóa xăm nên toàn bộ quá trình xóa hình xăm không hề đau đớn. Khi năng lượng sóng laser Toning đi qua vị trí có hình xăm sẽ nhẹ nhàng loại bỏ màu mực xăm. Sắc tố mực sẽ hấp thụ năng lượng, bị vỡ nhỏ thành hàng ngàn phân tử nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài mà hoàn toàn không làm tổn thương vùng lân cận, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm baỏ tính thẩm mỹ cho làn da.

Công nghệ xóa vết xăm bằng Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA – Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung, xóa hình xăm nói riêng và hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong y tế. Đặc biệt, tại TMV Mai Linh với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây hoàn toàn yên tâm và tuyệt đối không có rủi ro đáng tiếc nào.

🏵XÓA XĂM VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT 2017 - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
 Hiệu quả  đến 99%
 Đặc biệt điều trị 1 lần cho hiệu quả vĩnh viễn

Mọi chi tiết xin liên  hệ:

TMV MAI LINH :

Chi nhánh 1: 129 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau 

Chi nhánh 2: 138 Nguyễn Tất Thành,Phường 8,TP Cà Mau

HOTLINE: 0942 88 70 79

Các tin liên quan

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5